Sinh Năm 2014 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2014

Phụ Lục Bài Viết

Những con Lô Lật Liên Tục dài nhất xổ số Miền Bắc

706 ngày
(5 lần)
6612 ngày
(10 lần)
5311 ngày
(15 lần)
4816 ngày
(13)
4814 ngày
(16 lần)
512 ngày
(4)
6513 ngày
(10)
415 ngày
(11)
145 ngày
(7 lần)
1813 ngày
(11)

Bạn thắc mắc người sinh năm 2014 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2014 hợp tuổi hay cung nào? Trong bài viết này vuaketqua.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2014.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2015 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2015

Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2013

Bao đời nay, không ít người tin rằng mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định đoạt hạnh phúc cuộc sống. Việc bản thân hợp tuổi với ai, kiêng kỵ màu sắc gì hay xây nhà theo hướng nào để đem lại may mắn là những vấn đề chưa bao giờ hết “sốt”.

Người sinh năm 2014 mệnh gì?

Trong bài viết này, đội ngũ vuaketqua.vn sẽ giải đáp về mệnh của những người sinh năm 2014. Nếu bạn thuộc tuổi Giáp Ngọ và sinh vào thời gian này, hãy theo dõi để biết cách phòng tránh xui xẻo cũng như tạo dựng niềm vui cho đời sống nhé.

1. Sinh năm 2014 mệnh gì

Mệnh Kim là mệnh của những người sinh năm 2014, cụ thể là Sa Trung Kim với hàm ý vàng trong cát. Người mệnh Kim sẽ tương sinh mệnh Thủy và Thổ, tương khắc hai mệnh còn lại là Hỏa và Mộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, chữ Ngọ trong Giáp Ngọ thể hiện chỗ hỏa vượng, nếu hỏa vượng hơn thì kim sẽ bị lật đổ. Do đó, vàng trong cát tức Sa Trung Kim muốn nói lên một khi Kim không vững, Hỏa có thể đẩy lùi.

Qua cách nói trên, những người Giáp Ngọ 2014 tuyệt đối không hợp tác làm ăn hay kết hôn với mệnh Hỏa cũng như Mộc. Sự kết hợp giữa chúng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, thậm chí đối mặt với trường hợp xấu nhất. 

2. Sinh năm 2014 tuổi gì

Theo chu kỳ 12 con giáp, người sinh năm 2014 sẽ tuổi con Ngựa, thiên can Giáp và địa chi Ngọ. Trong khi năm sinh âm lịch là Giáp Ngọ, năm sinh dương lịch lại từ 31/01/2014 đến 18/02/2015.

Giáp Ngọ sẽ tương hợp với thiên can Kỷ và có tam hợp là Dần - Ngọ - Tuất, trái lại người này tương hình với thiên can Mậu, Canh cũng như thuộc tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Những người cầm tinh con Ngựa sẽ sở hữu phần nào tính cách tương tự loài vật này. Họ thích đi đây đi đó, thỏa sức tung hoành để khám phá nhiều điều mới mẻ, chinh phục mục tiêu.

Việc không ngại khó khăn và sẵn sàng đương đầu với chông gai đã tôi luyện nên một người vừa mạnh mẽ vừa quyết đoán. Sau này, nếu gặp bạn tốt hay quý nhân, người đó sẽ nhanh chóng gặt hái thành công.

Phía trên đều là những thông tin quan trọng, bạn có thể dựa vào thiên can, địa chi của tuổi để dự đoán vận mệnh bản thân.

3. Tính cách của người sinh năm 2014

Người có mệnh Sa Trung Kim vô cùng kỷ luật và nghiêm túc, họ yêu thích việc tự đặt ra mục tiêu cho chính mình và nỗ lực đến cùng để đạt được. 

Tuy nhiên, sự quyết tâm ấy lại là con dao hai lưỡi bởi lẽ đôi lúc, họ sẽ cố chấp thực hiện cũng như sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có thể mang về thành quả.

Mặt khác, người sinh năm 2014 rất kín đáo, họ sẽ không tiết lộ bí mật cho bất cứ ai. Giáp Ngọ cũng không thích “chĩa mũi” vào cuộc sống người khác, chỉ cố gắng hoàn thiện, kiểm soát thật tốt thế giới riêng của mình.

Thoạt đầu, người mệnh Kim sẽ tạo cảm giác không mấy tốt đẹp cho những người không quen biết hay thân thiết. Sau một khoảng thời gian tiếp xúc, bạn mới bộc lộ sự chu đáo, ân cần và thân thiện của bản thân.

Sa Trung Kim, vàng trong cát tức nghĩa đây là thỏi vàng chưa được mài dũa, thế nên chẳng ai biết được giá trị thực sự của nó. 

Thật vậy, Giáp Ngọ 2014 không thích phô diễn năng lực khi chưa cần thiết, họ luôn ẩn nhẫn rèn luyện, đợi đến thời điểm thích hợp mới phát huy tất cả tài năng.

Tuyệt vời là thế nhưng người mệnh Sa Trung Kim cũng có nhiều nhược điểm, một trong số đó đến từ sự nguyên tắc và kỷ luật. Việc rập khuôn quá mức sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi, từ công việc đến các mối quan hệ xã hội.

Chẳng những vậy, khí chất lạnh lùng và quật cường còn là các yếu tố gây nên sự bất hòa với mọi người. Để rồi, việc nhất quyết lựa chọn theo ý mình sẽ khiến bạn nhiều lần cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì không có bạn đồng hành.

Đó là tính cách của những người mệnh Kim nói chung và người sinh năm 2014 nói riêng. Tất cả ưu điểm, nhược điểm trên sẽ tạo nên một cá nhân vô cùng nổi bật giữa đám đông, khiến người khác phải ngoái nhìn.

4. Giáp Ngọ 2014 thuộc cung gì

Thông thường, mọi người xem tử vi sẽ không bỏ qua phần cung mệnh bởi đây là cơ sở để họ lựa chọn người bạn đời, hướng phong thủy hợp tuổi. Vì cung của nam và nữ khác nhau, bạn nên lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Nếu là nam và sinh năm 2014, người này cung Tốn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Trái lại, nữ Giáp Ngọ lại thuộc cung Khôn Thổ, Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 2014 hợp tuổi nào

Việc xem bản thân hợp tuổi nào cũng là một vấn đề khiến mọi người lưu tâm, họ cho rằng đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực hôn nhân và nghề nghiệp.

Giáp Ngọ 2014 thuộc cung nào?

Bởi lẽ, việc hợp hay khắc tuổi sẽ quyết định mức độ thuận lợi của công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Nam và nữ có đối tượng hợp tuổi không giống nhau, bạn hãy yên tâm vì đội ngũ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho từng đối tượng.

5.1 Nam mạng

Về sự nghiệp, nam sinh năm 2014 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và Kỷ Hợi. Họ sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, thăng tiến không ngừng, từ đó nhận về lượng lớn lương bổng.

Liên quan đến tình duyên, bạn nên tìm người bạn đời tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Quý Tỵ hay Nhâm Dần. Cả hai sẽ sớm nên duyên vợ chồng, xây dựng một gia đình nhỏ đong đầy hạnh phúc, tất cả mọi người đều được bình an.

Đặc biệt, nam Giáp Ngọ cần kiêng kỵ tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Mão và Tân Mão. Tuy không mang đến quá nhiều xui xẻo, cả hai cần phải cố gắng rất nhiều thì công việc mới thành công, tình cảm mới êm ấm.

5.2 Nữ mạng

Nếu bản thân là nữ và sinh năm 2014, sự kết hợp với Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần sẽ khiến đường công danh sự nghiệp rộng mở. Những khó khăn, thử thách không còn làm khó bạn, mọi người cùng bạn “dọn lối” để bước đến vinh quang.

Việc tìm người để gửi gắm cả đời cũng quan trọng không kém, vậy nên bạn có thể xem xét các trường hợp Bính Thân, Canh Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Quý Tỵ. Cả hai sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, tình cảm khăng khít dài lâu.

Muốn hạn chế tai ương, nữ Giáp Ngọ nên tránh tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Kỷ Dậu và Tân Mão. Dính phải những trường hợp này, bạn sẽ vô cùng vất vả mới có thể chạm đến niềm vui và sự bình yên.

6. Sinh năm 2014 hợp màu gì

Vì thuộc mệnh Kim, người sinh năm 2014 sẽ hợp với các màu bản mệnh là xám, trắng, ghi và màu tương sinh thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất. 

Theo chuyên gia, Thổ sinh Kim nên việc sử dụng đồ vật có màu vàng sẫm, nâu đất sẽ giúp người đó làm ăn tấn tới, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Ngược lại, màu hồng, đỏ, cam hay tím được xem là những màu sắc kiêng kỵ với Giáp Ngọ. Tất cả đều thuộc hành Hỏa và Hỏa khắc Kim, do đó chúng dễ mang đến xui xẻo cho bạn.

7. Giáp Ngọ 2014 hợp hướng nào

Tử vi thường nhận định hướng xây nhà dựng cửa, sắp xếp đồ đạc trong gia đình có sự tác động không nhỏ đối với vận mệnh gia chủ. 

Chính vì thế, mọi người tin rằng nếu sắp đặt mọi thứ đúng hướng, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn về công việc, tiền tài hay sức khỏe, cuộc sống luôn an khang thịnh vượng.

Hiểu rõ điều này nên vuaketqua.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu hướng phong thủy của tuổi Giáp Ngọ trong phần dưới đây.

7.1 Nam mạng

Đối với nam sinh năm 2014, bạn sẽ hợp các hướng sau:

- Hướng Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng mang ý nghĩa về sự sinh sôi và nảy nở. Nếu thi công nhà cửa theo hướng này, cuộc sống gia chủ sẽ trở nên hanh thông, phát đạt, sung túc.

- Hướng Đông - Phúc Đức: Biểu trưng cho sự hòa thuận, êm đềm của không khí gia đình và suôn sẻ, trơn tru của sự nghiệp. Khi ấy, mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch, công ty nhận về ngày một nhiều hợp đồng “béo bở”.

- Hướng Nam - Thiên Y: Hướng này mang đến cát khí, tức gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn cũng như luôn được quý nhân giúp đỡ để mở rộng đường công danh sự nghiệp.

- Hướng Đông Nam - Phục Vị: Trưng bày đồ đạc hay chọn cửa chính theo hướng Đông Nam sẽ giúp bạn xóa tan những điều không may mắn, đồng thời rộng cửa đón “thần tài”, góp phần tạo phúc đức cho con cháu sau này.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý các hướng xung khắc là Đông Bắc - Tuyệt Mệnh, Tây - Lục Sát, Tây Bắc - Họa Hại và Tây Nam - Ngũ Quỷ.

- Hướng Đông Bắc - Tuyệt Mệnh: Hướng này sẽ khiến gia đình bạn vấp phải vô vàn xui xẻo, công việc không mấy tiến triển chính là nguyên nhân làm kinh tế suy giảm, gia cảnh dễ lâm vào tình trạng ngặt nghèo.

- Hướng Tây - Lục Sát: Việc xây nhà theo hướng Tây chẳng giúp bạn né tránh hiểm họa, trái lại còn “tạo cơ hội” để bệnh tật giáng xuống các thành viên. Mọi người sẽ đau ốm liên miên, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

- Hướng Tây Bắc - Họa Hại: Tương tự như hướng Tây, hướng Tây Bắc sẽ phá tan hạnh phúc hôn nhân và gia đình. Không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe, bạn lẫn các thành viên còn đối mặt với nhiều xích mích, cãi vã.

- Hướng Tây Nam - Ngũ Quỷ: Gia môn bất hạnh nếu xây nhà theo hướng này, thế nhưng nhà vệ sinh hay nhà kho quay về hướng Tây Nam thì mọi thứ đều an toàn.

7.2 Nữ mạng

Đối lập với nam, vì thuộc Tây tứ mệnh nên đa phần hướng tốt của nữ Giáp Ngọ liên quan đến hướng Tây.

- Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Cuộc sống của gia chủ sẽ trở nên đại cát đại lộc khi công việc tiến triển và tình duyên viên mãn. Chẳng những vậy, bạn còn được quý nhân hỗ trợ, mọi thứ đã tốt đẹp nay lại tốt đẹp hơn.

- Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Hướng này giúp gia chủ luôn được bình an và may mắn trong tất cả lĩnh vực của đời sống cá nhân, sự nghiệp cũng như gia đình.

- Hướng Tây - Thiên Y: Theo phong thủy, hướng Tây sẽ rước tài lộc về nhà, làm cho gia đình bạn ngày càng sung túc và ấm no.

- Hướng Tây Nam - Phục Vị: Hướng Tây Nam đại diện cho việc gia đình hạnh phúc, con cháu đuề huề, vợ chồng lẫn con cái đều giỏi giang, luôn đạt được những mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Người sinh năm 2014 hợp tuổi nào?

Không khác nam giới, nữ giới Giáp Ngọ cũng cần tránh một số hướng xấu. Đó chính là hướng Bắc - Tuyệt Mệnh, Đông Nam - Ngũ Quỷ, Đông - Họa Hại và Nam - Lục Sát.

- Hướng Bắc - Tuyệt Mệnh: Đây là hướng đại kỵ cho sự nghiệp và hôn nhân. Nếu bạn cố chấp xây nhà theo hướng này, công việc của bạn sẽ gặp nhiều thất bại, tình cảm vợ chồng rạn nứt đến mức chẳng thể cứu vãn.

- Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ: Hướng này mang đến nhiều xui xẻo về sức khỏe lẫn tiền bạc. Đây là hai yếu tố quan trọng trong việc quyết định hạnh phúc cuộc sống, vì vậy đừng dại dột mà xuất hành hay sắp xếp đồ đạc theo hướng Đông Nam nhé.

- Hướng Đông - Họa Hại: Hướng Đông dễ mang đến vận khí không tốt cho ngôi nhà, khi người già hay ốm vặt và các thành viên thường xuyên gặp tai ương.

- Hướng Nam - Lục Sát: Hướng Nam khiến kinh tế gia đình suy giảm, gây tác động không mấy tích cực đến sức khỏe của các thành viên nam trong nhà. Họ dễ mắc phải ốm đau và bệnh tật, từ đó khó có thể sinh con trai.

Nam và nữ Giáp Ngọ 2014 hãy ghi nhớ hướng tốt - xấu của mình để hạn chế hiểm họa cho gia đình cũng như bản thân nhé.

8. Người sinh năm 2014 hợp số nào

Đối với một số cá nhân, những con số hợp tuổi rất cần thiết trong việc mua sim điện thoại, mua xe hay các cơ hội thử vận may như trúng số độc đắc, quay số trúng thưởng.

Vì lẽ đó, một khi đã tìm đến tử vi, họ sẽ không nén nổi tò mò. Trong khi nam sinh năm 2014 hợp với các số 1, 3, 4, nữ lại tương sinh với những con số là 2, 5, 8 và 9.

KẾT LUẬN: Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mệnh của những người sinh năm 2014, hy vọng vuaketqua.vn, trang cung cấp kết quả xổ số miền Nam không làm bạn thất vọng với các thông tin ấy. 

Xem thêm:

Top 10 con lô Gan không xuất hiện lâu nhất xổ số Miền Bắc

Con số Số ngày chưa ra Ngày ra gần nhất
27 14 ngày 5/11/2022
6 15 ngày 22/11/2022
15 16 ngày 7/11/2022
84 15 ngày 23/11/2022
17 8 ngày 7/11/2022
88 14 ngày 17/11/2022
95 18 ngày 16/11/2022
4 10 ngày 21/11/2022
42 11 ngày 28/11/2022
16 22 ngày 18/11/2022

Thống Kê Top Lô Tô lâu xuất hiện nhất KQXS Miền Nam

Lô Tô Số kỳ chưa ra Ngày ra gần nhất
60 22 ngày 19/11/2022
5 11 ngày 18/11/2022
93 9 ngày 5/11/2022
69 24 ngày 26/11/2022
5 10 ngày 5/11/2022
37 11 ngày 17/11/2022
60 16 ngày 6/11/2022
94 21 ngày 11/11/2022
12 21 ngày 17/11/2022
93 23 ngày 19/11/2022

Thống Kê Top 10 lô miền Trung ra liên tục trong 30 kỳ quay

134 Kỳ quay
(14 lần)
989 Kỳ quay
(10 lần)
8912 Kỳ quay
(6 lần)
107 Kỳ quay
(8)
8214 Kỳ quay
(11 lần)
6613 Kỳ quay
(13)
369 Kỳ quay
(11)
33 Kỳ quay
(8)
4310 Kỳ quay
(6 lần)
1417 Kỳ quay
(17)

Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên