Người Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1979

Phụ Lục Bài Viết

Những con Lô Lật Liên Tục dài nhất xổ số Miền Bắc

8812 ngày
(13 lần)
9311 ngày
(3 lần)
8912 ngày
(3 lần)
628 ngày
(11)
9614 ngày
(16 lần)
2711 ngày
(14)
215 ngày
(12)
2410 ngày
(15)
1117 ngày
(8 lần)
676 ngày
(6)

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1979 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1979 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này vuaketqua.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1979.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Mậu Tuất 2018

Người Sinh Năm 2010 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2010

Người sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, vận mệnh là yếu tố quan trọng, quyết định phần lớn số phận con người. Trong bài viết này, bạn hãy cùng vuaketqua.vn tìm hiểu người sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì hay tính cách nhé.

1. Sinh năm 1979 mệnh gì

Vạn vật trên trái đất được tạo nên bởi năm nguyên tố chính trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Học thuyết phong thuỷ cho rằng, một khi cân bằng được các nguyên tố này thì công việc, cuộc sống hay tình cảm đều phát triển ổn định, tốt đẹp.

Dựa vào năm nguyên tố trên, ta biết được mỗi tuổi đều có vận mệnh riêng. Cụ thể ở đây, để xác định được người sinh năm 1979 mệnh gì thì cần phải bám sát vào ngũ hành.

Các thuyết phong thuỷ lâu này đã chỉ ra rằng, người sinh năm 1979 hay Kỷ Mùi mang trong mình mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hoả. Thiên Thượng Hoả ở đây mang nghĩa “lửa trên trời".

Bởi vì được ví như ngọn lửa trên trời, tựa như ánh sáng kỳ diệu toả khắp bầu trời cũng như trái đất bao la nên trường năng lượng này tượng trưng cho sự sống.

Vì thế, người sinh năm 1979 luôn mang trong mình sự nhiệt huyết cũng như năng lượng dồi dào. Dẫu vậy, đôi lúc tính cách thẳng thắn của họ sẽ làm phật lòng người khác, hiếm có bạn thân.

2. Sinh năm 1979 tuổi gì

Để xác định được người sinh năm 1979 tuổi gì, trước tiên bạn cần hiểu được Thiên Can và Địa Chi. Đây là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh, việc bạn nắm rõ chúng không chỉ giúp xác định được tuổi này mà còn gần như tất cả các năm sinh.

Người sinh năm 1979 có Thiên Can Kỷ và Địa Chi Mùi, từ đây bạn có thể xác định được người ra đời năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi. Theo tư liệu phong thuỷ xưa nay, Thiên Can Kỷ và Địa Chi Mùi đều thuộc hành Thổ.

Trong ngũ hành, Thổ và Thổ có sự tương sinh với nhau nên cuộc sống của người sinh năm 1979 khá thoải mái, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, cuộc đời của họ ít gặp trắc trở, khi đi làm thì nhận được đãi ngộ tốt, còn làm ăn riêng thì vạn sự hanh thông.

3. Tính cách của người sinh năm 1979

Như đã giải thích ở phần 1. Sinh năm 1979 mệnh gì, bạn có thể thấy được phần nào tính cách cũng như con người của Kỷ Mùi. Bởi vì thẳng thắn nên có ít bạn bè nhưng một khi đã thân thiết, đối phương sẽ dễ dàng bị tấm lòng bao dung, sự hào phóng hay vui vẻ khi giúp đỡ của họ chiếm lấy.

Tính cách nam nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979

Ngay sau đây, vuaketqua.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về tính cách của nam mạng và nữ mạng sinh năm 1979. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hình dung ra con người mình hoặc đối phương nhé!

3.1 Nam mạng

Những người có mệnh hoả đều khá nhanh nhẹn và thẳng thắn, không thích những điều đáng ngờ. Vậy nên, bất cứ người nào đang có ý định che giấu nam nhân sinh năm 1979 thì hãy dừng lại, họ coi trọng sự minh bạch hơn ai hết.

Trong mối quan hệ bạn bè, nam Kỷ Mùi luôn cho thấy bản thân là một người rộng lượng và hào phóng. Tuy nhiên, khi đã vào công việc thì họ sẽ trở nên nghiêm túc và đầy tham vọng.

Nam nhân sinh năm 1979 được ví như mặt trời nên khi nhận được lời giúp đỡ, họ sẽ không ngần ngại mà làm lập tức. Những chàng trai mệnh hoả còn sẵn sàng đóng góp sức lực cho xã hội, cộng đồng mà chẳng màng tới sự đền đáp.

Phái mạnh sinh năm 1979 còn dành sự yêu thích đặc biệt đến nghệ thuật, những thứ đa dạng và màu sắc. Dẫu vậy, họ vẫn có một nhược điểm là ham mê danh vọng và quyền lực, dễ khiến bản tính trở nên độc đoán.

Nhìn chung, đàn ông sinh năm 1979 có tính cách khá nóng nảy nhưng cũng rất độ lượng. Bên trong họ có sự tham vọng nhất định, điều đó khiến bản thân trở nên độc tài, gây áp lực với mọi người.

3.2 Nữ mạng

Cũng giống như nam Kỷ Mùi, các cô nàng sinh năm 1979 khá nóng nảy và bộc trực. Họ còn đề cao sự minh bạch, luôn chú tâm quan sát nên rất khó lòng giấu giếm.

Vì khá rộng lượng và hào phóng với bạn bè nên khi nhận được lời nhờ giúp đỡ, nữ Kỷ Mùi sẽ không ngần ngại mà làm. Trong đời sống xã hội, cộng đồng cũng như vậy, họ sẵn sàng cống hiến hết mình.

Không chỉ yêu thích sự đa dạng, nghệ thuật hay những thứ có màu sắc, nữ sinh năm 1979 còn có niềm đam mê với địa vị và danh vọng. Bởi vậy nên đôi khi họ sẽ để lộ tính cách độc tài, khiến không ít người bất ngờ và khó xử.

4. Kỷ Mùi 1979 thuộc cung gì

Cung mệnh được xác định dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch, chỉ ra ba yếu tố chính là mệnh, cung và hướng. Số phận của từng người không chỉ phụ thuộc vào giới tính mà còn là ngày sinh, tính theo lịch âm.

Các chàng trai sinh năm 1979 thuộc Cung Chấn, Hành Mộc. Các thuyết phong thuỷ đã chỉ ra, trí tuệ của người thuộc Cung Chấn vô cùng sáng, có tài nên dễ dàng thành đạt.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi của người thuộc Cung Chấn là ham mê vật chất, tức tiền bạc và của cải. Vậy nên, họ có nguy cơ trở thành đối tượng của những kẻ chuyên dụ dỗ và lôi kéo.

Với phái nữ, họ cũng có Cung Chấn và Hành Mộc như nam Kỷ Mùi. Đầu óc của họ khá minh mẫn và sáng dạ, ham học hỏi những thứ mới nên rất nhanh chóng đạt được thành công.

Điểm yếu của nữ sinh năm 1979 là dễ bị đồng tiền làm mờ mắt, quá ham của cải nên dễ dàng rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo. Đây là vấn đề mà các cô nàng cũng như chàng trai tuổi Kỷ Mùi cần thận trọng, xem xét thay đổi. 

5. Sinh năm 1979 hợp tuổi nào

Trong con đường sự nghiệp và tình duyên, vấn đề hợp tuổi hay không được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, thuyết phong thuỷ chỉ ra rằng việc mệnh giữa hai hoặc nhiều người tương sinh với nhau sẽ giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, suôn sẻ.

Với công việc làm ăn, nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mùi đều hợp với những người sinh năm Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Bạn có thể chú ý điều này để sự nghiệp, công việc được thuận buồm xuôi gió.

Còn quyết định liên quan tới hôn nhân, tạo dựng gia đình thì bạn nên xem xét Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ. Khi kết hợp với những tuổi trên, người sinh năm 1979 không chỉ đạt nhiều thành công mà cuộc sống còn trở nên hạnh phúc, êm ấm.

Ngoài để ý tuổi hợp, bạn cũng nên tránh làm những chuyện liên quan hoặc kết hợp với Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Quý Dậu hay Bính Thìn. Đây là những năm sinh có mệnh kỵ với với Kỷ Mão, bạn tốt nhất nên phòng tránh từ trước.

Bên cạnh vấn đề tuổi hợp tuổi kỵ, bạn cũng cần phải để tâm đến cách đối nhân xử thế của đối phương. Người sinh năm 1979 nên có sự quan sát tổng quan và đa chiều hơn, đừng chỉ dựa vào vận mệnh nhé.

6. Sinh năm 1979 hợp màu gì

Những thuyết liên quan đến ngũ hành chỉ ra, màu sắc của vạn vật mà ta tiếp xúc thường ngày sẽ ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh. Vậy nên, việc lựa chọn những món đồ có màu sắc hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân tăng thêm may mắn.

Vì thuộc mệnh Hoả, ngọn lửa luôn cần được bừng cháy để rực rỡ nên bạn hãy ưu tiên những vật có màu đỏ. Đây là gam màu thuộc hành Hoả, vì tương hợp nên độ sáng “lửa trên trời" của Kỷ Mão sẽ càng trở nên rực rỡ và dữ dội hơn.

Sinh năm 1979 hợp màu đỏ

Một tông màu khác thuộc hành Hoả mà người sinh năm 1979 nên sử dụng, bài trí cho chỗ làm hoặc nơi ở là sắc cam. Đây là một màu rực rỡ và ấm nóng, sự hiện diện của nó tượng trưng cho lửa, niềm vui và mặt trời, giúp gia chủ luôn nỗ lực và cố gắng vì mục tiêu.

Màu tím là sự lựa chọn thứ ba dành cho người sinh năm 1979, nó tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực nhưng cũng không kém phần ma mị. Bởi vậy, sắc tím càng trở nên phù hợp với tính cách của nam hoặc nữ Kỷ Mùi.

Ngoài các màu thuộc hành Hoả, bạn có thể chọn xanh lá cây đến từ hành Mộc. Đây là sắc màu của thiên nhiên, cụ thể là cây cỏ nên người mang sắc này quanh mình sẽ trở nên tràn đầy sức sống, có sự hoà bình và phát triển.

7. Sinh năm 1979 kỵ màu gì

Không phải màu sắc nào cũng hợp với người Kỷ Mùi, họ cũng có những nhóm sắc cần phải tránh xa hay kiêng kỵ. Dù tin vào phong thuỷ hay không, bạn cũng nên để ý để cuộc sống trở nên tốt đẹp, việc kinh doanh đạt thành công nhất định.

Vì là người thuộc mệnh Hoả nên Kỷ Mùi sẽ tương khắc với Thuỷ, tức là nước. Bởi thuyết ngũ hành lý giải, dòng nước của mệnh Thuỷ sẽ làm dập lửa đang cháy dữ dội, hừng hực của người sinh năm 1979.

Vậy nên, mình màu thuộc hành Thuỷ như đen, xám và xanh biển rất đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi. Nếu sở hữu những màu này quá nhiều, giữ chúng ở bên cạnh thì mọi thứ may mắn, giàu sang của chủ nhân sẽ bị chặn đứng.

8. Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào

Bên cạnh màu sắc, việc chú tâm đến hướng khi thực hiện một dự án hay kế hoạch nào đó sẽ giúp Kỷ Mùi nhận được nhiều tài vận. Đồng thời, bạn có thể tránh được những điều xấu không đáng có trong cuộc sống.

Để biết được Kỷ Mùi 1979 hợp và kỵ hướng nào thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây của vuaketqua.vn, chúng mình sẽ chỉ ra rõ hướng phù hợp cũng như cần tránh cho nam mạng và nữ mạng nhé.

8.1 Nam mạng

Nam nhân sinh năm 1979 nên chọn bốn hướng sau để phát triển bản thân, thu hút tài lộc cũng như vận may:

- Hướng Nam. Đây là hướng sinh khí, cho thấy phúc khí tràn đầy khi bắt đầu.

- Hướng Đông Nam. Hướng này còn mang ý nghĩa Diên Niên, tức là mọi việc ổn định.

- Hướng Bắc. Khi lựa chọn phát triển theo hướng này, Kỷ Mùi sẽ nhận được sự che chở của trời, còn gọi là Thiên Yết.

- Hướng Đông. Nếu thời gian này khó khăn, Kỷ Mùi hãy thử đi theo hướng này để nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nam Kỷ Mùi cũng cần tránh đi hay phát triển sự nghiệp, cuộc sống theo bốn hướng xấu sau:

- Hướng Đông Bắc mang nghĩa Lục Sát, bạn sẽ gặp nhiều tai tiếng và thị phi, tranh chấp với bên ngoài.

- Hướng Tây Bắc cho thấy dấu hiệu của ngũ quỷ, dễ gặp tai hoạ triền miên. Không những vậy, Kỷ Mùi còn xuất hiện vấn đề xấu với sức khỏe, vận đen đeo bám khiến gia đình tan nát.

- Hương Tây cho thấy sự tuyệt mệnh của Kỷ Mùi, mang đến hình ảnh chết chóc cực kỳ nguy hiểm.

- Hướng Tây Nam sẽ khiến gia đình gặp nhiều trắc trở, mối quan hệ giữa các thành viên trở nên bất hòa, không có tiếng nói chung. 

8.2 Nữ mạng

Giống với nam mạng, nữ sinh năm 1979 cũng có bốn hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông để phát triển sự nghiệp, cuộc sống. Ý nghĩa của chúng đều thể hiện sự tràn đầy của phúc khí, mọi việc ổn định, trời che chở và nhận được nhiều giúp đỡ.

Các cô nàng tuổi Kỷ Mùi trên hết cần dành sự quan tâm và để ý tới các hướng xấu mà vuaketqua sẽ đề cập dưới đây:

- Ám chỉ sự tuyệt mệnh là hướng Tây, mang nghĩa tai họa chết chóc. Nếu cứ đi mãi theo hướng này thì rất dễ gặp nhiều tai ương, nguy hiểm đến tính mạng hoặc gia đạo phải tiễn đưa.

- Nói về hoạ hại là hướng Tây Nam, trong nhà dường như có hung khí sắc bén. Đó là biểu hiện của nguy cơ xung đột trong các mối quan hệ, có thể là gia đình hoặc xã hội.

- Ngũ quỷ tức bệnh tật, tai họa, làm việc gì cũng xuất hiện rủi ro và xui xẻo là hướng Tây Bắc. Người sinh năm 1979 cần thận trọng, tránh dẫn đến nguy cơ xấu nhất là mất hết gia sản.

- Lục Sát ở hướng Đông Bắc cho thấy trong nhà có hung tinh sát khí, chủ nhân gặp phải nhiều tai tiếng, thị phi hoặc tranh chấp với người ngoài.

9. Người sinh năm 1979 hợp số nào

Người sinh năm 1979, tức Kỷ Mùi hợp với các số 1, 3 và 4. Dù là nam hay nữ, bạn đều có thể sử dụng nó trong các trường hợp như đăng ký số điện thoại, tài khoản ngân hàng.

Những con số may mắn, hợp mệnh Hoả với Kỷ mùi 1979 sẽ giúp tài lộc được kích hoạt. Bên cạnh đó, cuộc sống trở nên thuận lợi, đón nhận nhiều vận may về tiền bạc.

10. Phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi

Ngoài sử dụng những con số hợp tuổi, người sinh năm 1979 được khuyến khích sử dụng các vật phong thuỷ để tài lộc cũng như vận may trở nên dồi dào hơn.

Phật Như Lai Đại Nhật chính là vị hộ mệnh cho tuổi Kỷ Mùi, vậy nên việc mang theo những vật có mặt phật bên mình giống như lá bùa may mắn. Người sinh năm 1979 nhờ đó mà an nhiên tự tại, năng lực được phát huy tối đa.

Ngoài ra, khi chọn mua hoặc đúc mặt Phật Như Lai Đại Nhật lên các loại đá thì người sinh năm 1979 nên chọn màu thuộc hành Hoả hoặc hành Mộc, Tuy nhiên, khuyến khích nhất vẫn là màu đỏ, biểu trưng cho sự rực rỡ.

KẾT LUẬN: Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp câu hỏi sinh năm 1979 mệnh gì, sinh năm 1979 tuổi gì hay hợp kỵ màu nào. Bài viết được vuaketqua, trang cung cấp kết quả xổ số miền Bắc tổng hợp và biên tập.

Xem thêm:

Top 10 con lô Gan không xuất hiện lâu nhất xổ số Miền Bắc

Con số Số ngày chưa ra Ngày ra gần nhất
64 16 ngày 18/11/2022
9 9 ngày 23/11/2022
43 22 ngày 17/11/2022
15 18 ngày 27/11/2022
84 24 ngày 17/11/2022
84 20 ngày 12/11/2022
19 15 ngày 15/11/2022
75 8 ngày 23/11/2022
40 17 ngày 24/11/2022
67 20 ngày 10/11/2022

Thống Kê Top Lô Tô lâu xuất hiện nhất KQXS Miền Nam

Lô Tô Số kỳ chưa ra Ngày ra gần nhất
35 10 ngày 26/11/2022
90 14 ngày 25/11/2022
64 10 ngày 13/11/2022
63 12 ngày 26/11/2022
21 18 ngày 27/11/2022
59 11 ngày 17/11/2022
52 20 ngày 29/11/2022
92 23 ngày 23/11/2022
58 9 ngày 2/11/2022
57 20 ngày 13/11/2022

Thống Kê Top 10 lô miền Trung ra liên tục trong 30 kỳ quay

1513 Kỳ quay
(17 lần)
2117 Kỳ quay
(5 lần)
5113 Kỳ quay
(14 lần)
228 Kỳ quay
(3)
966 Kỳ quay
(17 lần)
858 Kỳ quay
(6)
9711 Kỳ quay
(9)
236 Kỳ quay
(6)
8613 Kỳ quay
(4 lần)
8214 Kỳ quay
(10)

Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên