Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Thìn 1952

Phụ Lục Bài Viết

Những con Lô Lật Liên Tục dài nhất xổ số Miền Bắc

13 ngày
(16 lần)
4013 ngày
(16 lần)
713 ngày
(15 lần)
4115 ngày
(11)
899 ngày
(3 lần)
2116 ngày
(10)
5811 ngày
(15)
19 ngày
(15)
3514 ngày
(14 lần)
4915 ngày
(11)

Bạn cần biết sinh năm 1952 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1952 hợp với tuổi nào hay số gì? Bài viết sau đây của vuaketqua.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1952.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1953 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1953

Sinh Năm 1951 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1951

Người sinh năm 1952 thuộc mệnh gì

Để dự đoán một số vấn đề nhất định trong tương lai thì việc xem mệnh, xem tuổi là một trong những điều quan trọng nhất.

Từ thông tin rút ra được, bạn sẽ có thể biết rõ rằng mình hợp với tuổi nào, hướng gì, màu gì để tiến hành lựa chọn khi mua đồ đạc, xây dựng nhà cửa, hợp tác làm ăn, kết hôn, sinh con đẻ cái thuận lợi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về người sinh năm 1952 mệnh gì nhé.

1. Sinh năm 1952 mệnh gì

Theo lý thuyết ngũ hành thì những người sinh năm 1952 thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Trường Lưu Thuỷ, dịch nghĩa ra là nước chảy mạnh.

Thuỷ được dùng để chỉ mùa đông và nước nói chung, các yếu tố tự nhiên như cơn mưa lất phất hay mưa bão. Khi tích cực, Thuỷ nuôi dưỡng, hỗ trợ mọi thứ một cách đầy tri thức, hiểu biết còn khi tiêu cực thì Thuỷ biểu hiện sự hao mòn, kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc, Thuỷ gợi lên nỗi sợ hãi, sự lo lắng và căng thẳng.

Những người mệnh Thuỷ thường có khả năng giao tiếp tốt, có tài thuyết phục do họ sở hữu tâm hồn nhạy cảm, dễ dàng thấu hiểu người khác và luôn sẵn sàng lắng nghe. Ngoài ra, sự linh hoạt, dễ thích nghi của họ cũng giúp họ thành công thích ứng với môi trường mới tốt hơn mọi người.

Mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hoả, Thổ nên người đọc cần chú ý chi tiết này khi lựa chọn đối tượng hợp tác hay kết hôn.

2. Sinh năm 1952 tuổi gì

Người sinh năm 1952 vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 27/01/1952 đến 13/02/1953 là tuổi Thìn, thiên can Nhâm, kết hợp lại sẽ thành Nhâm Thìn.

Nhâm Thìn tương hợp với thiên can Đinh và tương hình với thiên can Bính, Mậu. Tại địa chi Thìn có tam hợp với Thân - Tý - Thìn còn tứ hành xung thì bao gồm Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Theo lá số tử vi thì can chi của tuổi là cơ sở quan trọng để luận giải tử vi trọn đời cũng như dự đoán vận mệnh tương lai nên bạn cần ghi nhớ thông tin này kỹ càng.

3. Tính cách của người sinh năm 1952

Về cơ bản thì người tuổi Nhâm Thìn đa phần có cá tính độc lập, tự chủ, tham vọng nhiều. Đây là ưu điểm giúp bạn phát triển sự nghiệp đồng thời nhận được sự kính trọng, nể phục từ mọi người.

Mặc dù vậy, về mặt khuyết điểm thì bạn khá nóng nảy, tự cao, tự đại, thường hay làm việc quá sức mình và hiếm khi nhận lỗi mỗi khi mắc sai lầm. Nếu bạn muốn gặt hái nhiều thành tựu hơn thì bạn nên xem xét cải thiện các vấn đề này.

Nam Nhâm Thìn quyết đoán, thận trọng trong công việc còn nữ Nhâm Thìn thì thông minh, tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ. 

4. Nhâm Thìn 1952 thuộc cung gì

Cung là yếu tố hỗ trợ xác định hướng hợp trong phong thuỷ Bát Trạch hoặc xem tuổi vợ chồng nên đừng lơ là trước thông tin này.

Nhâm Thìn 1952 thuộc cung gì

Xét theo mệnh, tuổi và phương pháp tính tử vi, cả người nam và người nữ sinh năm 1952, tuổi Nhâm Thìn đều có cung là Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

5. Sinh năm 1952 hợp tuổi nào

Từ xa xưa đến nay, trước khi dựng vợ gả chồng cho con cái thì các bậc phụ huynh thường tính toán đến độ hợp tuổi giữa hai người để phòng tránh kết hôn thành tai ương, hiểm hoạ ập đến gia đình.

Bên cạnh đó, việc xem tuổi hợp còn giúp bạn dễ bề quyết định khi lựa chọn đối tác bởi đôi khi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn không thể bất chấp xông pha khi đã linh cảm được điều chẳng lành đang chờ đợi ở phía trước.

5.1 Nam mạng

Nam Nhâm Thìn hợp với người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất trong chuyện làm ăn và hợp với Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần trong việc kết hôn, thành gia lập thất.

Nếu bạn tiến hành hợp tác với các tuổi này thì mọi sự sẽ thuận buồm xuôi gió, hiếm khi xảy ra trục trặc ảnh hưởng tiêu cực đến đại cục.

Trong trường hợp bạn đời của bạn thuộc những tuổi trên thì gia cảnh hai bạn cũng ấm no, sung túc, cả hai vợ chồng đều ăn nên làm ra, con cháu thì thành đạt, hiếu thuận.

Ngoài một vài tuổi hợp thì người nam sinh năm 1952 cũng cần chú ý đến các tuổi kỵ là Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Khả năng cao là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi giao thiệp hoặc xây dựng tổ ấm với những người thuộc các tuổi đó.

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952, xét về chuyện làm ăn thì bạn hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất còn xét về chuyện yêu đương, chọn bạn đời thì bạn phù hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Khi kết hợp với các tuổi này thì bạn sẽ nhanh chóng gặt hái “quả ngọt” trên con đường tìm kiếm công danh, tài vận. Không chỉ vậy, chuyện gia đạo của bạn cũng sẽ êm đềm, suôn sẻ với sự hoà hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn nên tránh giao thiệp thân thiết với người thuộc tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý vì bạn và họ không hợp nhau, dễ có tranh cãi, mâu thuẫn hay đưa nhau vào hoạn nạn, tai ương.

6. Sinh năm 1952 hợp màu gì

Người sinh năm 1952 có màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy, tương sinh với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và kiêng kỵ với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hãy đặc biệt quan tâm đến vấn đề này vì màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến vận may, sinh khí cho gia chủ trong phong thuỷ. Khi bạn biết cách tận dụng màu sắc hợp mệnh vào cuộc sống thì bạn sẽ liên tục gặp điều tốt lành, tiền tài vô như nước. 

7. Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nào

Trong phong thuỷ, hướng là nhân tố đặc biệt được nhiều người cân nhắc kỹ càng khi tiến hành thực hiện bất kỳ điều gì liên quan đến việc xây dựng nhà cửa.

Nam giới và nữ giới sinh năm 1952 tuy có cùng mệnh, cùng tuổi nhưng không có cùng hướng hợp mà được phân biệt rõ ràng nên đừng nhầm lẫn.

7.1 Nam mạng

Nam giới Nhâm Thìn hợp với các hướng tốt mang lại điềm lành sau đây:

- Hướng Nam - Sinh Khí: Đối với người nam Nhâm Thìn thì hướng nam là hướng Sinh Khí, tức hướng mang lại sự sinh sôi, phát triển thuận lợi cho bạn. Bạn sẽ có khả năng thành công trong sự nghiệp và thu nhiều lợi nhuận hơn khi xây nhà theo hướng này bởi nó giúp mọi thứ hanh thông, suôn sẻ như ý bạn.

- Hướng Đông Nam - Phúc Đức: Khi dựng nhà, dựng cửa nên chú ý cả hướng Đông Nam vì đây là hướng đại diện cho sự hoà hợp, êm ấm trong gia đình bạn.

- Hướng Bắc - Thiên Y: Hướng Bắc mang lại cho bạn nhiều cát khí, tài lộc, vạn sự như ý và có quý nhân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

- Hướng Đông - Phục Vị: Hướng Đông hóa giải mọi điềm xui rủi, giúp bạn có cơ hội đón nhận nhiều điềm may trong cuộc sống.

Ngoài hướng hợp thì bạn còn cần quan tâm đến hướng không hợp nhằm đề phòng bất trắc, tai hoạ.

- Hướng Tây - Tuyệt Mệnh: Tuyệt đối không xây dựng nhà cửa hay đặt phòng ngủ theo hướng này vì nó mang hung khí, hàm ý cho sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở.

- Hướng Tây Bắc - Ngũ Quỷ: Hướng Tây Bắc tạo cơ hội cho những rắc rối tìm đến với bạn, khiến cuộc sống bạn trở nên khó khăn và khó tránh khỏi cãi vã, thị phi.

- Hướng Tây Nam - Hoạ Hại: Hướng Tây Nam làm bạn mưu sự không thành, hao mòn tài vận, dễ đối mặt với những tình huống không may mắn.

- Hướng Đông Bắc - Lục Sát: Hướng này không nên được bạn ưu tiên trong phong thuỷ vì nó gây ra thiệt hại, mất mát cũng như sự trì hoãn, đứt đoạn trong việc làm ăn.

7.2 Nữ mạng

Khác với nam mạng, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sẽ có những hướng hợp riêng bao gồm:

- Hướng Nam - Sinh Khí: Hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình phát triển bản thân, phát triển học vấn lẫn sự nghiệp và chuyện tình cảm.

- Hướng Đông Nam - Phúc Đức: Gia đạo của bạn sẽ được yên bình, vui vẻ quanh năm suốt tháng nếu như xây nhà theo hướng này.

- Hướng Bắc - Thiên Y: Đường tài vận và công danh sẽ đạt nhiều thành tựu quý báu khi bạn cân nhắc đến hướng Bắc khi thực hiện các việc liên quan đến phong thuỷ.

- Hướng Đông - Phục Vị: Hướng Đông giúp bạn luôn gặp may mắn, hiếm khi đối mặt với điềm xui.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các hướng không hợp, dễ bề mang đến hiểm hoạ là:

- Hướng Tây - Tuyệt Mệnh: Tạo điều kiện cho bệnh hoạn, tai ương kéo đến với bạn và người thân trong gia đình.

- Hướng Tây Bắc - Ngũ Quỷ: Khiến bạn liên tục rơi vào vòng xoáy của những mâu thuẫn, thị phi không cần thiết.

- Hướng Tây Nam - Hoạ Hại: Làm tiền tài dễ mất, công việc không suôn sẻ, dễ gặp điềm xui rủi bất ngờ.

- Hướng Đông Bắc - Lục Sát: Sát khí đeo bám, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý cũng như chuyện làm ăn, chuyện tình cảm.

8. Người sinh năm 1952 hợp số nào

Khi biết được mình hợp với số nào thì bạn sẽ dễ dàng quyết định lúc lựa chọn số điện thoại, biển số xe, mua nhà cùng nhiều việc quan trọng khác.

Người sinh năm 1952 hợp số nào

Nam giới và nữ giới sinh năm 1952 đều hợp với số 1, 3, 4, đây là những con số có thể mang lại nhiều tài lộc cho bạn nên hãy chú ý ghi nhớ chúng nhé.

9. Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn

Vì thuộc mệnh Thuỷ nên gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên chọn mua những loại cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương để đón nhận nhiều sự may mắn. Trong khi đó, bạn không nên chọn mua cây cảnh màu nâu, vàng hoặc màu xanh lá cây quá vì nó ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận.

Một số loài cây cụ thể mà người sinh năm 1952 có thể trưng bày tại nơi làm việc, nhà cửa là: cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Cung Điện Vàng (cây Ngọc Ngân), cây Lan Chi (Dây Nhện), các loại cây Tùng như cây Thuỷ Tùng, cây Tùng Bồng Lai, cây Tùng La Hán… Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa những loại cây thủy sinh để góp phần tăng thêm vận may của mình.

KẾT LUẬN: Bên trên là những thông tin cơ bản về chủ đề sinh năm 1952 mệnh gì bao gồm tuổi, cung, hướng hợp, cây phong thuỷ… Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ biên tập của vuaketqua.vn, trang cung cấp Xổ Số miền Nam uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

 

Xem thêm:

Top 10 con lô Gan không xuất hiện lâu nhất xổ số Miền Bắc

Con số Số ngày chưa ra Ngày ra gần nhất
91 12 ngày 15/11/2022
63 20 ngày 26/11/2022
66 24 ngày 25/11/2022
29 19 ngày 1/11/2022
37 10 ngày 18/11/2022
57 14 ngày 20/11/2022
60 13 ngày 29/11/2022
90 24 ngày 29/11/2022
93 16 ngày 17/11/2022
68 11 ngày 15/11/2022

Thống Kê Top Lô Tô lâu xuất hiện nhất KQXS Miền Nam

Lô Tô Số kỳ chưa ra Ngày ra gần nhất
50 20 ngày 17/11/2022
67 24 ngày 25/11/2022
32 21 ngày 7/11/2022
82 17 ngày 6/11/2022
33 17 ngày 25/11/2022
44 22 ngày 12/11/2022
70 24 ngày 29/11/2022
95 8 ngày 23/11/2022
50 10 ngày 28/11/2022
66 22 ngày 14/11/2022

Thống Kê Top 10 lô miền Trung ra liên tục trong 30 kỳ quay

479 Kỳ quay
(10 lần)
6417 Kỳ quay
(12 lần)
686 Kỳ quay
(13 lần)
7416 Kỳ quay
(5)
458 Kỳ quay
(12 lần)
8414 Kỳ quay
(3)
906 Kỳ quay
(9)
104 Kỳ quay
(10)
1614 Kỳ quay
(4 lần)
1516 Kỳ quay
(16)

Nhấn vào nút nhận code bên dưới và vui lòng đợi 36s để nhận được code Game IWIN, Code B52, Code Twin, Go88, kubet trị giá 100k


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên